Giới thiệu

  25/09/2014

Kính gửi: Quý Khách hàng

Lời đầu tiên Công ty TNHH Công nghệ mới ASG xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Quý Khách hàng thân mến, trước xu thế hội nhập của nền kinh tế thế giới, nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp cùng với dịch vụ hoàn hảo là một đòi hỏi chính đáng của người tiêu dùng.

ASG là nhà nhập khẩu và phân phối các loại máy móc thiết bị công nghiệp đặc biệt là phục vụ trong các ngành: Khai thác khoáng sản, Nhiệt điện, xử lý môi trường như xử lý cấp thoát nước thải, nước sạch công nghiệp và dân dụng…Trải qua nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp nặng, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, cán bộ kinh doanh  năng động, sáng tạo, nhiệt huyết đã và đang thực hiện nhiều công trình và dự án lớn.

Vì vậy, ASG luôn là công ty tiên phong được các đối tác lớn đặt niềm tin lựa chọn thực hiện các dự án trọng điểm.

Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng lời giới thiệu về các sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như sẽ cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho Khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Hãy để ASG được chung tay góp sức vào sự thành công của Quý Khách hàng!

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MỚI ASG

Bình luận