Bổ nhiệm nhà phân phối độc quyền của tập đoàn Weir tại Việt Nam

  31/07/2017

Bắt đầu nhập khẩu và phân phối Bơm công nghiệp thương hiệu Warman – Australia tại thị trường Việt Nam từ năm 2003, Công ty TNHH Công nghệ mới ASG là người tiên phong mang sản phẩm bơm công nghệ cao chuyên dùng cho sản xuất công nghiệp: khai thác khoáng sản, nhiệt điện, hóa chất, dầu khí. Đến năm 2016, Tập đoàn Weir Mineral – Australia đã chính thức chỉ định Công ty TNHH Công nghệ mới ASG là nhà phân phối độc quyền  tại Việt Nam với các sản phẩm sau đây: Bơm bùn và các phụ tùng bơm thương hiệu Warman, Van công nghiệp và phụ tùng van thương hiệu Isogate, Xoáy lốc thủy lực thương hiệu Cavex.

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được thông tin phản hồi từ một số khách hàng về việc mua nhầm phụ tùng giả mạo trên thị trường. Điều đó đã gây ra rất nhiều thiệt hại về kinh tế cho khách hàng như: hỏng hóc thiết bị, dây chuyền bị dừng để xử lý sự cố... Vì vậy, để tự bảo vệ mình, khách hàng nên liên hệ và đặt mua các phụ tùng và thiết bị của Tập đoàn Weir Mineral – Australia thông qua nhà phân phối được chỉ định tại Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam chỉ có duy nhất Công ty TNHH Công nghệ mới ASG (ASG) được Tập đoàn Weir Mineral – Australia đã chính thức công nhận là nhà phân phối độc quyền  tại Việt Nam.

Người tiêu dùng, đối tác, khách hàng có thể kiểm chứng tại website của Tập đoàn Weir: https://www.global.weir/map và website của Công ty TNHH Công nghệ mới ASG: https://www.asg.com.vn

Bình luận